Tin tức

Viện KTQG chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ trao bằng tiến sĩ

Sáng 17/11, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia 389, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ cho NCS Ngô Trung Hải.Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng, phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan cùng các thầy cô là chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch, các nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại Viện và lãnh đạo các phòng ban trực thuộc Viện.
Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những người thầy, cô đã và đang gắn bó với Viện Kiến trúc Quốc gia trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, Viện trưởng mong muốn Viện Kiến trúc Quốc gia sẽ là nơi kiến tạo, hỗ trợ các thầy cô, nghiên cứu sinh có môi trường học tập, phát huy phẩm chất, năng lực cá nhân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, TS Tạ Hoàng Vân – đại diện Trung tâm Đào tạo & Hợp tác quốc tế, đơn vị thực hiện và quản lý công tác đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc của Viện Kiến trúc Quốc gia đã báo cáo những kết quả đạt được trong suốt chặng đường vừa qua và ôn lại những kỷ niệm đẹp gắn bó với các thầy cô trong Viện.

NCS Ngô Trung Hải nhận bằng Tiến sĩ từ Viện trưởng Đỗ Thanh TùngNCS Ngô Trung Hải nhận bằng Tiến sĩ từ Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng

Cũng trong dịp này, Viện Kiến trúc Quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Ngô Trung Hải – tân Tiến sĩ đầu tiên được đào tạo tại Viện Kiến trúc Quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DEF_1349up1

DEF_1352up

DEF_1354up

DEF_1377up

DEF_1378up

DEF_1383up

DEF_1404up

DEF_1409up

DEF_1416up